cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô
cầu nâng 1 trụ ô tô

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Ứng dụng của cầu nâng 1 trụ trong các tiệm rửa xe phổ biến như nào?

Hiện nay, kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển do đó nhu cầu sử dụng xe o to càng ngày càng nhiều, kéo theo nhiều dịch vụ ăn theo. Trong đó ngành rửa xe, chăm sóc xe đang và sẽ là một nghề HOT hái ra tiền và đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Rửa xe bây giờ không còn đơn thuần là việc vệ sinh khi xe bị bẩn, mà nó đã phát triển lên một bước mới hơn, cao cấp và chuyên sâu hơn là chăm sóc và làm đẹp cho xế yêu.

Trong một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, có một thiết bị không thể thiếu, đó là cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô bằng thủy lực. Việc trang bị cầu nâng rửa xe 1 trụ sẽ giúp cho việc vệ sinh xe, đặc biệt là phần gầm, sẽ dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Cầu nâng rửa xe một trụ cũng làm cho bộ mặt trung tâm chăm sóc xe của bạn thêm khang trang, đầy đủ và dễ thu hút khách hàng hơn.

Phân loại cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Trước đây, khi chưa làm chủ được công việc sản xuất, thì cầu nâng 1 trụ rửa xe ấn độ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ vào nước ta, để đáp ứng nhu cầu rửa xe cầu nâng 1 trụ. Nhưng hiện nay, với sự phát triển về khoa học, công nghệ và việc máy móc trang thiết bị được đầu tư một cách đồng bộ thì việc sản xuất cầu nâng rửa xe đã được gia công sản xuất ngay tại Việt Nam. Và ngày nay, cầu nâng 1 trụ Việt Nam đã được sản xuất hàng loạt đáp ứng nhu cầu trong nước, thậm chí đã được xuất khẩu ra nước ngoài.

Quan trọng hơn, với việc chủ động được công nghệ sản xuất và đưa vào sản xuất hàng loạt. Kéo theo chi phí để đầu tư một bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, xe máy cũng giảm hơn rất nhiều so với trước kia. Mà chất lượng cầu nâng cũng tương đương so với cầu nâng nhập khẩu.

Bộ phận quan trọng nhất của cầu nâng ô tô 1 trụ đó chính là ty cầu. Để chịu được môi trường làm việc ẩm ướt và hóa chất có độ ăn mòn, thì ty cầu phải trải qua công đoạn xử lý mạ crom, đảm bảo cho ty cầu được bảo vệ và hoạt động tốt trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Công nghệ này cũng đã được Việt Nam làm chủ và xử lý rất tốt.

Phân loại cầu nâng thuỷ lực 1 trụ theo xuất xứ

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Lưu ý: đối với cầu nâng rửa xe máy 1 trụ Ấn Độ thì chỉ có nhập khẩu Ty cầu và bình chứa dầu, còn bàn dẫn vẫn gia công tại Việt Nam.

Thường thì giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy ấn độ cao hơn cầu Việt Nam. Do bàn nâng so sánh chất lượng chỉ so sánh về ty nâng. Ty nâng của Ấn Độ bền hơn, kết cấu chặt, thành phần ty chứa nhiều hợp chất chống gỉ sét hơn ty của Việt Nam.

Cầu nâng 1 trụ Việt Nam

(Sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam)

Phân loại theo kết cấu bàn dẫn:

Cầu nâng nổi là dạng bàn nâng có mâm nâng nổi trên bề mặt sàn, loại này giá rẻ hơn loại bàn nâng âm nhưng lại chiếm diện tích sử dụng của tiệm hơn.

Cầu nâng một trụ rửa xe âm nền (giá cầu nâng một trụ âm thường lớn hơn nổi): cầu nâng âm nền có mặt nâng âm dưới mặt sàn, đỡ tốn diện tích của tiệm và còn rất thẩm mĩ.

Với những cửa hàng có diện tích không lớn lắm, nên sử dụng loại âm nền sẽ tiện lợi hơn. Không bị chiếm diện tích, lại tạo thẩm mĩ cho cho quán. Tuy giá cả cao hơn một tí, nhưng về lâu dài sẽ rất khỏe cho người dùng.

Nguyên lý hoạt động cầu nâng 1 trụ thủy lực

Cầu nâng hoạt động theo nguyên lý thủy lực nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng thiết bị.

Để nâng cầu chúng ta sẽ dùng khí nén cấp vào bình chứa dầu, dưới áp lực của khí nén dầu thủy lực sẽ được nén lại đẩy ty cầu lên. Khi đạt được độ cao mong muốn, thì chúng ta chỉ việc dừng việc cấp khí nén thông qua việc khóa van cấp hơi lại. Tự động ty cầu sẽ dừng lại ở độ cao mà chúng ta mong muốn.

Khi muốn hạ cầu nâng xuống, chúng ta chỉ việc tháo xả hơi trong cầu bằng việc mở van xả hơi. Ty cầu nâng sẽ tự hạ xuống dưới sức nặng của bàn dẫn và trọng lượng của xe, dầu thủy lực sẽ hồi về bình chứa dầu.

Quá trình nâng hạ cầu sử dụng hoàn toàn bằng khí nén của bình nén khí, không sử dụng điện nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt là trong môi trường sử dụng nhiều nước như rửa xe.

Ưu nhược điểm khi sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe oto

Ưu Điểm:

Giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô thành có giá thành vừa phải.

Sức nâng lớn, phù hợp với đa số dòng xe ở thị trường Việt Nam.

Ty cầu được xử lý mạ Crom chống gỉ nên độ bền sản phẩm tương đối cao.

Cầu nâng vận hành hoàn toàn không sử dụng điện, đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc ẩm ướt như rửa xe.

Nhược điểm:

Do việc lắp đặt là cố định nên sẽ rất tốn công nếu quý khách có ý định chuyển vị trí cầu hoặc dời xưởng.

Chính sách vận chuyển và hậu mãi khi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chất lượng.

Thiết bị nâng hạ này có kích thước cũng hơi lớn nên chiếm diện tích của tiệm, khi mở tiệm cần có diện tích rộng. (Nếu lắp loại âm nền thì diện tích quán nhỏ vẫn lắp được)

Chính sách vận chuyển

Đối với khách hàng trong nội thành (TP.HCM và Hà Nội), khi mua cầu nâng 1 trụ xe tải, ô tô: vận chuyển miễn phí bằng xe cẩu tới tận nhà. Khách hàng hỗ trợ thả Ty cầu miễn phí xuống hố cầu.

Đối với khách hàng ở những tỉnh lân cận: hỗ trợ vận chuyển miễn phí bằng xe cẩu trong phạm vi 40 Km, khoảng cách chênh lệch sẽ tính theo thời giá thị trường.

Đối với khách hàng ở tỉnh xa: công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển cầu nâng rửa gầm xe, ô tô tới chành xe để gửi cho khách hàng. Hôm sau sẽ có kĩ thuật xuống tận nơi hỗ trợ lắp ráp thiết bị và thu tiền.

Chính sách hậu mãi

Bảo hành toàn bộ thiết bị trong thời gian 12 Tháng.

Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị khi hết thời gian bảo hành.

Có đội ngũ nhân viên thị trường, sẽ hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng thiết bị hàng tháng tại nhà khách hàng.

Tư Vấn và Lắp Đặt cầu nâng rửa xe oto

Tư vấn:

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt cầu nâng rữa xe máy, ô tô sẽ được công ty hỗ trợ tư vấn chọn cầu nâng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn mặt bằng, thiết kế nhà xưởng,

Hỗ trợ cung cấp bản vẽ thi công móng cầu

Lắp đặt:

Sẽ có bộ phận kỹ thuật viên trực tiếp lắp đặt cầu nâng ô tô một trụ, hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng cầu nâng tại nhà quý khách

Tại Sao bạn nên mua cầu nâng tại công ty Nam Việt

Công ty Nam Việt có trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt và setup mặt bằng và trang thiết bị cho các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty Nam Việt làm đối tác chiến lược. Đặc biệt là đơn vị bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín, chất lượng tại thị trường hiện nay với mức giá cầu nâng rửa xe oto luôn phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được những trang thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với trung tâm chăm sóc xe của bạn. Hỗ trợ thiết kế mặt bằng nhà xưởng theo thực tế diện tích nhà xưởng của khách hàng.

Đội ngũ Kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo việc lắp đặt, bàn giao, hướng dẫn sử dụng thiết bị đầy đủ và đúng kỹ thuật.

Chế độ bảo hành và hậu mãi cao. Đặc biệt, công ty Nam Việt có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng lưu động. Định kỳ mỗi tháng sẽ có nhân viên công ty đến trực tiếp cơ sở của quý khách để kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị.

Nếu bạn muốn mua cầu nâng 1 trụ giá rẻ, hay vẫn còn thắc mắc về  giá cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ giá bao nhiêu? Mua cầu nâng 1 trụ ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy liên hệ ngay đến thietbimientay.vn (địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ uy tín), để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những Lưu Ý Khi Mua Hàng

Trước khi mua hàng, cần xem diện tích tiệm bao nhiêu? Liên hệ với bên tư vấn khách hàng để hỏi diện tích lắp đặt và làm móng. Khi lắp ráp thiết bị này, phải làm móng trước đợi khô 1 tuần mới có thể lắp thiết bị.

Tùy vào diện tích cửa hàng mà nên mua âm hay nổi. Thường cầu nâng âm được nhiều người ưa chuộng và sửa dụng hơn.

Khi mua hàng, cần tìm hiểu rõ công ty uy tín, có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ lắp ráp tận nơi không? Sau này hư hỏng có được hỗ trợ tận nơi và bảo hành như thế nào.

Thường nếu cửa hàng chưa có máy nén khí nên mua kèm máy nén khí và cầu nâng tại 1 nơi, sẽ tiện cho việc láp đặt. Khi kĩ thuật lắp đặt cầu nâng sẽ đi luôn đường dây nén khí cho cửa hàng. Do 2 thiết bị này đi nguyên bộ nên tư vấn sẽ biết tư vấn cho khách hàng loại nào là phù hợp hơn.

Tìm hiểu trước thông tin đầy đủ sẽ ít thiệt hại khi mua hàng hơn.