cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô

SÚNG XIẾT BU LÔNG

Súng xiết bu lông được tìm kiếm nhiều bởi các tiệm sửa chữa xe máy, garage xe tải. Trong các mặt hàng công nghiệp ngành làm lốp, súng xiết bu lông đóng vai trò khá quan trọng trong việc mở các chi tiết xe, lắp đặt bánh xe sao cho chắc chắn, an toàn. Vậy súng xiết bu lông là loại thiết bị như thế nào?

Các loại súng xiết bu lông

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại súng xiết bu lông nhằm đáp ứng được môi trường làm việc cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Súng xiết bu lông, súng vặn tắc kê hay súng vặn mở ốc công dụng đúng như tên gọi của chúng là những thiết bị chuyên mở rút, xiết những đai ốc mà sức người không thể đảm bảo được lực vặn, đều có kích thước cầm tay.

 • Súng xiết bu lông bằng điện: kết nối trực tiếp với nguồn điện, súng xiết điện thích hợp với các công trường, nhà máy cần thi công di động, không cần kết hợp vận hành với các thiết bị khác. Giá súng xiết bằng điện thường rẻ so với các loại khác trên thị trường dao động trên dưới 2 triệu.
 • Súng xiết bu lông bằng pin: loại súng xiết này thường có bộ sạc pin kèm theo từ 12v chuyên sử dụng cho những việc sửa chữa cần di chuyển nhiều, cách xa nguồn điện hay không có điều kiện kết hợp với khí nén. Thiết kế nhỏ gọn, mini có thể cất trong hộp đồ nghề. Tuy nhiên pin có thể sử dụng được lâu, một lần sạc sử dụng được hơn 2 ngày.
 • Súng bắn ốc bằng hơi: đây cũng được xem là loại súng vặn mở ốc được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nếu nói 2 loại bằng điện và hơi sử dùng nhiều trong gia đình thì loại bằng hơi khí nén được ứng dụng nhiều trong các tiệm sửa chữa xe máy, xe con vì có kết hợp với máy nén khí rất tiện lợi. Với cấu tạo chắc chắn, lực mở xiết mạnh ổn định, súng bằng hơi có thể mở được nhiều loại ốc khó khăn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng. Súng 2 búa (búa kép), súng liền chốt, đầu ngang, 

Ưu điểm súng xiết bu lông

 • Giá cả, thương hiệu đa dạng như Firebird, Vessel, Kawasaki, Nichi Ku…
 • Có đủ loại kích thước đầu cốt, kết hợp tuýp thích hợp với nhiều đai ốc, bu lông muốn mở, xiết
 • Kết cấu chắc chắn, lực ổn định có thể bắn ốc qua các vật liệu gỗ, kim loại nhôm, sắt.
 • Cách sử dụng súng xiết đơn giản
 • Kết hợp với tuýp, đầu chuyển, lục giác để thay đổi kích thước mở ốc.

Các hãng súng xiết bu lông bán chạy trên thị trường

Hãng súng xiết bu lông nào tốt nhất?

 • Súng xiết bu lông Firebird là thương hiệu nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, đa số đều là súng xiết dùng hơi, có các kích thước 1 inch, 3/4 inch, 1/2 inch, 3/8 inch. Giá cả thay đổi tùy theo mẫu mã và loại đầu cốt. 
 • Kawasaki là thương hiệu súng xiết đến từ Nhật Bản, có độ uy tín cao nhưng giá thường cao hơn các thương hiệu khác
 • DCA chuyên các dòng súng xiết bằng điện và bằng pin sử dụng nhiều trong gia đình và các công trường, nhà xưởng sửa chữa máy.

Mua súng xiết bu lông ở đâu và như thế nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có bao nhiêu mẫu súng xiết, nên mua súng xiết bu lông ở đâu và như thế nào, hãy truy cập ngay thietbimientay.vn. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hướng dẫn khách hàng khắp các tỉnh miền tây và khu vực tphcm mua và sử dụng súng xiết bu lông. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng vận chuyển tận nơi cùng với việc cung cấp đầy đủ phụ tùng, chúng tôi hy vọng mang lại cho quý khách những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.