cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô

Giới thiệu súng xiết bu lông 3/4 inch

Với công việc sửa chữa xe cộ máy móc, từ lâu con người đã sáng tạo ra những loại máy móc hỗ trợ, để từ đó giúp cho việc sửa chữa máy móc được đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động. Trong đó súng xiết bu lông dường như là một thiết bị không thể thiếu với bất kỳ garage, hay những trung tâm chăm sóc bảo dưỡng xe.

Súng xiết bu lông ¾: là loại súng có đầu vuông gắn tuýp có kích thước 0,75 inch. Súng có kích thước trung bình và tương đối so với các dòng súng xiết bu lông.

Ứng dụng súng bắn ốc 3/4

Là một trong những thiết bị không thể thiết trong các garage sửa chữa xe tải nhỏ và vừa, xe du lịch.

Trang bị cho các tiệm sửa chữa xe tay ga, mô tô phân phối lớn.

Với kích thước cũng như lực xiết của mình thì súng ¾ còn được trang bị cho các nhà xưởng sản xuất gỗ, bê tông.

Dùng trong các ngành công nghiệp chế tạo máy.

Cấu tạo súng xiết bu lông 3/4

Phần vỏ ngoài: thường bằng thép hoặc chất liệu composite.

Một trục vuông dùng để gắn tuýp có kích thước 0,75 inch.

Phần bên trong súng:

+ gồm nhiều cánh bướm gió (từ 4- 7 cánh tùy loại súng, và tùy từng hãng sản xuất khác nhau).

+ Ly hợp hay còn được gọi là búa gõ bao gồm lò xo và cơ cấu xoắn ốc con đội.

Nguyên lý hoạt động của súng xiết bulong 3/4

Hoạt động bằng khí nén, cho nên khi cấp khí nén vào trong súng với cơ cấu cánh bướm gió khí nén được cấu tạo cho súng, thì người sử dụng súng chỉ cần bóp cò súng hay công tắt súng là súng có thể vận hành.

Các loại súng mở ốc bu lông 3/4 hiện nay

Phân loại về mặt chất liệu vỏ:

+ vỏ làm bằng thép.

+ vỏ làm bằng chất liệu composite.

Phân loại về số lượng búa gõ: có hai loại thường là một búa hoặc hai búa nhưng trên thị trường hiện nay đa số súng cũng đã được trang bị hai búa.

Phân loại theo nguyên lý hoạt động: ngoài súng xiết bu lông hoạt động bằng khí nén , ngày nay còn có súng chạy bằng điện.

Phân loại theo nguồn nhập: súng xiêt bu lông ¾ trên thị trường Việt Nam đa số được nhập khẩu là súng sử dụng cho nội địa Trung Quốc, súng Đài Loan, một số súng nội địa lắp ráp mang thương hiệu Đài Loan, Nhật Bản: súng vặn bu lông firebird fb-2668 3/4 in,…

Ưu nhược điểm súng mở ốc cốt dài 3/4

Ưu điểm: với kích thước súng tương đối phù hợp, cho nên cầm nắm và sử dụng tương đối dễ dàng. Lực xiết bu lông của súng tương đối lớn, thích hợp với hầu hết bu lông có kích thước trung bình (những bu lông được trang bị trên xe du lịch), dễ dàng mang đi làm việc trong môi trường lưu động.

Nhược điểm: bởi vì kích thước và lực xiết  cũng tương đối hạn chế hơn so với các dòng súng 1 inch, nên súng xiết bu lông cũng không đủ lực để mở những bu lông lớn trên các dòng xe tải có kích thước lớn.

Cách lựa chọn súng ¾ phù hợp

Quý khách hàng có thể cân nhắc nhu cầu sử dụng, cũng như tần suất sử dụng súng để từ đó lựa chọn cho mình một cây súng ¾ vừa đảm bảo hỗ trợ tốt cho công việc, vừa đảm bảo phù hợp túi tiền.

Cụ thể như: nếu súng cần làm việc trong một môi trường khắc nghiệt đó là làm việc liên tục, hầu như ít có thời gian nghỉ, thì quý khách có thể lựa chọn cho mình những cây súng sản xuất hoặc mang thương hiệu Nhật Bản. Bởi những dòng súng này thường đắt tiền hơn gấp vài lần so với súng đến từ những thị trường khác. Cho nên về mặt chất lượng vật liệu cũng đảm bảo tốt hơn, chất liệu tốt thì có thể mang lại được tuổi thọ và thời gian sử dụng súng cao hơn.

Ngược lại, nếu mua súng về làm vẫn trong thời gian tương đối, vẫn có thời gian cho súng nghỉ ngơi tương đương với thời gian làm việc thì có thể lựa chọn những dòng súng Trung Quốc, hoặc những dòng sản phẩm mang thương hiệu Đài Loan. Về mặt hiệu năng cũng tương đối tốt mà đảm bảo công việc, cũng như giá cả phải chăng cho quý khách hàng.

Công ty TNHH công nghiệp và thương mại Nam Việt là một trong những đơn vị phân phối các dòng súng xiết bu lông chất lượng, với mẫu mã đa dạng, phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Lưu ý sử dụng Súng xiết bu lông 3/4 inch an toàn đúng cách và cách bảo dưỡng súng

Điều chỉnh số của súng (độ mạnh,  yếu) phù hợp với kích thước bu lông, không nên sử dụng số mạnh cho bu lông nhỏ và ngược lại.

Muốn sử dụng súng xiết bu lông mạnh nhất thì để ở số cao nhất.

Trong thời gian sử dụng súng, nếu phát hiện ra sự bất thường như tiếng khua, hoặc âm thanh lạ phát ra từ súng, thì cần dừng công việc lại kiểm tra ngay.

Suốt quá trình sử dụng súng nên đeo các dụng cụ bảo hộ như găng tay ,kính bảo hộ,… để giảm tối đa tai nạn lao động.

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bụi bặm bên ngoài súng và bên trong súng bằng dầu hôi hay dầu diezen.

Bôi dầu nhớt bôi trơn bằng đường cấp hơi vào bên trong súng, để giúp súng vận hành tốt hơn, tăng tuổi thọ súng.

Chính sách hậu mãi

Khi mua súng quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành 6 tháng.

Một đổi một trong vòng 1 tuần đầu, nếu súng bị lỗi do nhà sản xuất.

Được hỗ trợ giao hàng trong khu vực gần công ty.

Hết thời gian bảo hành, quý khách hàng vẫn được hỗ trợ sửa chữa súng tại công ty.

Súng được công ty nhập khẩu, cho nên phụ tùng súng gần như có đầy đủ tại công ty, dễ dàng cho việc sửa chữa thay thế.