cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô

DUNG DỊCH RỬA XE KHÔNG CHẠM 

Giới thiệu về dung dịch rửa xe không chạm 

Sạch sẽ và bóng bẩy; chống úa màu sơn; kiểm tra sơ bộ xe; đó là mục tiêu và lợi ích của việc rửa xe và chăm sóc xe. Những chiếc xe máy, ô tô của bạn thể hiện được tất cả tính chất của con người bạn. Khi nhìn thấy chiếc xe đầy bụi bẩn, bùn đất, thì hẳn sẽ làm cho chủ xe sự khó chịu khi phải điều khiển phương tiện. Và việc để các vết bẩn, bùn đất bám lâu ngày trên bề mặt sơn sẽ gây úa màu sơn. Khi muốn rửa sạch thì ta chỉ có thể làm sạch vết bẩn trước và rất khó để xe quay lại vẻ đẹp như ban đầu. Ngoài ra, còn có vô số chất bẩn có thể gây ăn mòn màu sơn. Từ đó gây ra sự xuống cấp trầm trọng cho chiếc xế yêu của chủ nhân chiếc xe.

Khi rửa xe hay chăm sóc xe một cách thường xuyên, thì những nhân viên rửa xe chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết được những trục trặc, hỏng hóc thường gặp như: lỏng ốc, đứt dây điện, những vết trầy xước.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm rửa xe chăm sóc xe chuyên nghiệp, trang bị cho mình kiến thức về xe, cũng như những trang thiết bị chăm sóc , rửa xe vô cùng hiện đại. Ngoài máy móc thì những dung dịch, hóa chất bảo dưỡng, hay hóa chất làm sạch vô cùng quan trọng. Một trong các dung dịch không thể thiếu đối với các trung tâm rửa xe ngày nay đó là dung dịch rửa xe không chạm.

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm là gì ? 

Là một loại hóa chất đã được nghiên cứu, và thực nghiệm trong nhiều năm. Giúp loại bỏ những vết bẩn, bùn đất trên các bề mặt xe. Thay thế cho phương pháp rửa xe truyền thống, mà vẫn đem lại về mặt làm sạch, cũng như an toàn cho màu sơn và những chi tiết trên xe.

Tại sao phải sử dụng dung dịch nước rửa xe không chạm khi rửa xe 

 • Làm sạch nhanh chóng, không cần những thao tác chà rửa, kỳ cọ truyền thống. 
 • Loại bỏ được những chất bẩn đóng trong những ngóc ngách, mà bình thường dùng tay không thể làm sạch.
 • Không gây ra những vết xước li ti trong quá trình rửa xe như kiểu rửa xe truyền thống.
 • Tiết kiệm được thời gian cho cả chủ xe và cả những trung tâm chăm sóc xe.
 • Giảm chi phí về mặt nhân công cho cửa tiệm rửa xe. 
 • Từ đó thể hiện được sự nhanh chóng, tính chuyên nghiệp của trung tâm rửa xe. Đem lại niềm tin và sự yêu thích cho khách hàng.

Dung dịch rửa xe không chạm loại nào tốt nhất hiện nay trên thị trường 

 • Hóa chất dạng bột: khi sử dụng vẫn phải hòa với nước theo tỉ lệ, để tạo dung dịch rửa. 
 • Dạng dung dịch đậm đặc: tùy vào độ đậm đặc, và tỉ lệ pha chế mà người sử dụng sẽ hòa thêm với nước.

Những định kiến của người sử dụng về dung dịch rửa xe không chạm 

 • Lo ngại dung dịch không chạm gây hại cho chiếc xe. Đó là suy nghĩ đầu tiên khi khách hàng nghĩ về hóa chất. Tuy nhiên, những loại dung dịch không chạm ngày nay, nếu người sử dụng lựa chọn những loại chất lượng đến từ những nhà sản xuất uy tín, thì không cần phải lo lắng. Bởi vì lượng chất tẩy trong dung dịch không chạm đã được các nhà nghiên cứu và thực nghiệm rất nhiều trước khi phân phối trên thị trường. Lượng chất tẩy trong dung dịch được tinh chỉnh phù hợp, sao cho có thể làm sạch một cách tối ưu nhất, nhưng không gây ảnh hưởng tới màu sơn, cũng như sắt xi của xe.
 •  Lo ngại về sự nhanh chóng, và tiết kiệm về mặt thời gian của mình. Đối với những khách hàng chưa có kiến thức về công nghệ rửa xe không chạm, sẽ nghi ngờ về tính hiệu quả trong quá trình làm sạch.

Cách sử dụng dung dịch rửa xe ô tô không chạm

Tùy theo loại dung dịch mà ta lựa chọn, khách hàng nên hòa trộn với nước sao cho tỉ lệ phù hợp với nhà sản xuất đưa ra và đã được in trên bao bì. Thường sử dụng các loại bình phun, máy tạo bọt tuyết,… để phun dung dịch lên bề mặt xe, dành từ 1 đến 2 phút ủ dung dịch, đảm bảo những vết bẩn đã được dung dịch thấm đều. Sau đó ta dùng máy rửa xe cao áp, hoặc các loại máy rửa xe chuyên dụng, xịt lại hoàn toàn bằng nước, thì ta đã có được 1 chiếc xe đã được loại bỏ hoàn toàn vết bẩn.

Những lưu ý khi sử dụng dung dịch rửa xe không chạm

 • Nên sử dụng các loại đồ bảo hộ như: ủng, bao tay khi sử dụng dung dịch không chạm.
 • Tránh để dung dịch không chạm tiếp xúc với mắt, miệng. 
 • Hạn chế tiếp xúc bề mặt da tay với dung dịch đậm đặc.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Không nên để dung dịch đã qua hòa trộn trong thời gian dài (ngày nào sử dụng hết ngày đó càng tốt).
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng, hoặc cách thức sử dụng từ những nhân viên tư vấn.

Mua dung dịch rửa xe không chạm mua ở đâu chất lượng, uy tín

Hiện nay trên thị trường, trên các gian hàng điện tử trực tuyến có rất nhiều loại dung dịch không chạm, với giá và chất lượng khác nhau. Từ gây ra sự khó lựa chọn cho khách hàng muốn lựa mua. Xin hãy yên tâm khi lựa mua dung dịch không chạm tại website thietbimientay.vn, là một trong những trang web bán hàng trực thuộc công ty TNHH Công Nghiệp và thương mại Nam Việt. Công ty chúng tôi là một trong những cơ sở phân phối dung dịch không chạm uy tín hiện nay trên thị trường. Với nguồn hàng được nhập khẩu từ những cơ sở sản xuất uy tín, luôn luôn đảm bảo về mặt hiệu suất và chất lượng sản phẩm. Luôn cam kết cung cấp những sản phẩm dưới sự bình ổn giá của nhà nước. Những sản phẩm của công ty chúng tôi là được khách hàng trên cả nước tin dùng và thực nghiệm đã thừa nhận trong hàng chục năm qua.