cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô

THIẾT BỊ SỬA CHỮA XE MÁY

Tại các garage, việc trang bị các thiết bị sửa chữa xe máy là không thể thiếu. Vậy thì cần trang bị những máy móc gì? Cùng thietbimientay.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Ngày nay, thay vì các việc sửa chữa thủ công vừa tốn thời gian, vừa tốn sức thì việc nhờ máy móc hỗ trợ là một giải pháp hữu ích. Chính vì vậy, việc tháo mở lốp, chuẩn đoán lỗi nhờ có sự giúp đỡ của máy móc đã tiết kiệm được khoảng chi phí, sức lực nhân công. Do đó, các thiết bị sửa chữa xe máy được trang bị tại các garage là việc cần và đủ nếu muốn tiến độ công việc được nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí. 

Trang thiết bị sửa chữa xe gắn máy gồm những máy móc gì? 

Dưới đây là những dụng cụ thiết bị sửa chữa xe máy cần có tại một garage chuyên nghiệp: 

Máy tháo vỏ xe máy:

Đây là thiết bị quá quen thuộc trong ngành garage, thiết bị hỗ trợ quá trình mở, vô lốp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn là gì, chẳng hạn như chỉ phục vụ để mở xe máy hay xe máy và ô tô, mà lựa chọn dòng máy tháo vỏ phù hợp và giá thiết bị sửa chữa xe máy cũng phụ thuộc vào đó và thương hiệu. Các thương hiệu máy tháo vỏ được tin dùng: NK, Bright, Titano

Máy chuẩn đoán lỗi:

Đây là thiết bị được ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong việc đọc xóa lỗi mà xe máy đang mắc phải, thay vì tốn thời gian kiểm tra từng bộ phần rồi phán đoán lỗi. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian, sức lực, độ chính xác cao. Các dòng máy chẩn đoán lỗi hiện nay: Smarttool, MST, Motobox

Máy súc rửa kim phun:

Để động cơ được hoạt động ổn định và mạnh hơn, thì việc vệ sinh kim phun xe máy rất cần thiết, bởi chúng bị bám bụi bẩn thì sẽ ảnh hưởng đến tốc vận hành của xe máy rất nhiều. Đồng thời, gây ảnh hưởng ô nhiễm đến môi trường. Thương hiệu máy được nhiều người tin dùng: Titano, Mitachi

Máy nắn khung càng:

Hay máy nắn ép mâm, máy ép chảng ba. Máy được sử dụng trong việc phục hồi là các bộ phận của xe máy sau tai nạn, va chạm hay ngã vỡ: phục hồi ty phuộc, khung, mâm, … Các dòng máy nắn khung càng được tin dùng AT 10, at 618,.. 

Máy vệ sinh buồng đốt:

Giống với kim phun xăng, thì động cơ xe máy cũng cần được vệ sinh. Việc vệ sinh buồng đốt mang lại những hiệu quả đáng kể: làm sạch động cơ xe từ đó tốc độ xe được ổn định, việc đốt xăng được giải quyết, tăng tuổi thọ của các bộ phận máy. 

Đơn vị bán thiết bị sửa xe xe máy ở đâu chính hãng, chất lượng

Thietbimientay.vn công ty cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy chính hãng, chất lượng, cam kết bảo hành uy tín, nhập khẩu hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, nói không với hàng giả hàng nhái. Đồng thời, giá cả tại đơn vị không bán mắc hơn với thị trường, các chính sách ưu đãi luôn được lòng khách hàng, giao thiết bị sửa chữa xe máy tại hà nội, tphcm… trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị sửa chữa xe máy hay có các vấn đề thắc mắc cần giải đáp hay muốn nhận báo giá thiết bị sửa chữa xe máy thì liên hệ ngay đến với thietbimientay.vn để được hỗ trợ trực tiếp nhé.