cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô

Giới thiệu bàn nâng xe máy

Việc tạo ra các loại máy móc nhằm phục vụ tốt hơn công việc, các loại phương tiện, máy móc, xe cộ từ đó ngày một phát triển: ô tô, xe máy, máy bay, các loại phương tiện chinh phục không gian,… 

Điển hình và dễ thấy nhất là tại Việt Nam chúng ta là một đất nước đang phát triển, cơ sở hạ tầng còn nhiều hạn chế, để đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân thì xe máy là loại phương tiện di chuyển cá nhân đã ồ ạt tràn vào thị trường Việt Nam. Với việc tối ưu hóa sức người, thì các loại thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng cũng từ đó ra đời.

Trong đó, bàn nâng sửa chữa xe máy là một trang thiết bị, gần như không thể thiếu trong một tiệm sửa chữa bảo dưỡng xe máy. Không những hỗ trợ làm đơn giản thao tác của người thợ, mà nó cũng góp phần trang trí cho cửa tiệm trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó, các loại bàn nâng xe máy, được nhiều nhà sản xuất, nhà phân phối tung ra thị trường. 

Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp bàn nâng xe máy tại tphcm. Tuy nhiên, với sự đa dạng về bàn nâng xe máy head honda, bài viết này nhằm giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một loại bàn nâng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của từng cửa tiệm.

Các loại bàn nâng xe máy, cấu tạo và nguyên lý hoạt động

 • Bàn nâng xe máy dùng hơi: do khả năng vận hành không tốt, và thường không an toàn nên bàn nâng xe máy bằng hơi khí nén thường ít được lựa chọn. 
 • Bàn nâng xe máy điện thủy lực 

Bàn nâng xe máy cơ (đạp chân):

Sử dụng chân giò đạp để kích nâng lên, với cấu tạo cơ cấu là đội thủy lực thì thao tác đạp chân cũng tương đối dễ dàng. Loại này thường giá thành thấp so với các loại còn lại nên kinh phí, và mức độ đầu tư thấp .

Bàn nâng cơ điện:

Loại này ngoài cấu tạo và chức năng giống như bàn nâng cơ, thì còn được trang bị thêm mô tơ và bơm dầu. Giúp thao tác đơn giản hơn, tiết kiệm được sức người hơn. Ưu điểm của loại này là tiện nghi hơn, giá thành chênh lệch lại không quá cao so với bàn nâng cơ. Khi mất điện thì bàn nâng điện hoàn toàn có thể làm việc hệt như bàn nâng cơ. Vì vậy, loại bàn nâng xe máy điện cơ thường rất được ưa chuộng.

Bàn nâng âm (bằng điện):

Là loại bàn nâng làm việc trên cơ chế bàn nâng điện, nhưng loại này được thiết kế âm xuống mặt nền sâu. Vì vậy, với kích thước bàn nâng xe khi hạ xuống có thể bằng mặt với mặt nền cửa tiệm, từ đó tiết kiệm được diện tích mặt bằng khi không sử dụng. Đây là một điểm nổi bật của loại bàn nâng âm so với các loại bàn nâng dương nền. Giúp cho cửa tiệm trở nên chuyên nghiệp hơn.Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là khi cúp điện không thể vận hành.

Cấu tạo bàn nâng xe máy của hầu hết các loại đều là thép cứng, nên tuổi thọ và độ bền tương đối cao (còn phụ thuộc vào cách sử dụng). Các thương hiệu bàn nâng nổi tiếng hiện nay: bàn nâng xe máy yamaha, honda, nhật bản, bàn nâng xe máy mini,…

Hướng dẫn lựa chọn bàn nâng xe máy phù hợp với tiệm 

Nhiều khách hàng khi mua bàn nâng xe máy thường quan tâm đến giá, chẳng hạn như giá bộ bàn nâng sửa chữa bao nhiêu tiền? Bàn nâng giá tốt bao nhiêu? Giá bán bàn nâng điện xe máy tại tphcm là bao nhiêu?

Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho mình loại bàn nâng phù hợp với cửa tiệm cụ thể. Đối với những cửa tiệm có mặt bằng hạn chế thì nên lựa chọn các loại bàn nâng xe máy đặt âm nền, giúp tối ưu hóa diện tích hoạt động. Vì bàn nâng âm khi hạ sẽ bằng mặt nền, nên rất gọn gàng. Từ đó làm cho cửa hàng trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

Ngược lại đối với những cửa hàng có diện tích đủ lớn, nên cân nhắc lựa chọn các loại bàn nổi. Vì các loại bàn nâng nổi tuy chiếm diện tích hơn bàn nâng âm nền, tuy nhiên lợi thế của chúng là giá thành rẻ hơn. Vì vậy, đối với cửa hàng có diện tích mặt bằng đủ rộng thì không cần thiết phải lựa chọn âm nền. Bạn nên cân nhắc về diện tích mặt bằng và vị trí lắp đặt bàn nâng. 

Khi lựa chọn mua bàn nâng xe máy chính hãng, khách hàng nên lựa chọn cho mình một cơ sở bán hàng uy tín tại website: thietbimientay.vn. Là một trong những chỗ bán bàn nâng sửa chữa khu vực miền tây, trực thuộc công ty TNHH công nghiệp và thương mại Nam Việt. Sản phẩm đã được đa số khách hàng công nhận và tin dùng. Tại đây, chúng tôi đảm bảo là nơi bán thiết bị sửa chữa chất lượng và giá cả phải chăng.

Cách bảo trì bảo dưỡng bàn nâng xe máy

 • Thường xuyên thăm dò ti nhớt, chú ý thời gian nghỉ ngơi của bàn nâng nên tương đương với thời gian làm việc.
 • Cần cung cấp nguồn điện phù hợp và ổn định.
 • Đối với bàn nâng âm nền thì nên vệ sinh chân bàn nâng bởi sau quá trình làm việc, rác hoặc nước có thể tồn lại dưới móng.

Những lưu ý dùng bàn nâng đúng cách và làm tăng tuổi thọ bàn nâng

 • Đọc kỹ hay tìm hiểu kỹ qua người tư vấn bán hàng về quy tắc sử dụng.
 • Không cho tay chân vào thanh chéo bàn nâng.
 • Trong quá trình nâng hạ không nên cho vật cản xuống gầm.
 • Tránh đứng phía trước hoặc phía sau bàn nâng.
 • Tránh đặt, bố trí bàn nâng ở nơi có mặt nền gờ, nghiêng.
 • Hạn chế trèo lên bàn nâng khi đang hoạt động.
 • Tránh di chuyển bàn nâng trong quá trình vận hành.
 • Không nâng hạ vượt tải trọng cho phép.

Chính sách bảo hành và vận chuyển

 • Được bảo hành: 6 tháng .
 • Hết bảo hành vẫn được hỗ trợ sửa chữa nếu xảy ra hỏng hóc. 
 • Miễn phí giao hàng trong vòng 40km.
 • Giao hàng khách kiểm tra hàng rồi mới thanh toán tiền.
 • Hàng tháng thường có nhân viên kinh doanh địa bản ghé bảo dưỡng .
 • Giao hàng, bảo hành toàn quốc, dù bạn có mua ở Đà Nẵng, tại Thủ Đức,…
 • Phụ tùng bàn nâng thay thế luôn đầy đủ. 
 • Xem báo giá bàn nâng sửa chữa xe máy chính xác cạnh tranh trên thị trường.