cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô

THIẾT BỊ SỬA CHỮA Ô TÔ TẢI

Việc trang bị các thiết bị sửa chữa ô tô tải tại các garage là cần thiết. Vậy trang thiết bị gồm những gì? Cùng thietbimientay.vn tìm hiểu về điều này nhé!

Trang thiết bị sửa chữa ô tô tải gồm những gì?

Giá đỡ hộp số: 

Với sức nâng từ 1-2 tấn, gồm 2 loại giá đỡ hộp số kiểu đứng và giá đỡ hộp số kiểu nằm. Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn loại giá đỡ phù hợp. Giá dao động từ 2.5-5.5 triệu đồng. 

Cẩu móc động cơ:

Cẩu móc động cơ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như cảng, tàu, công trình xây dựng, cơ khí công nghiệp,.. trong việc nâng hạ hàng hòa một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhất là đối với các khối hàng hóa mà sức người không thể nâng được. Các dòng cẩu móc động cơ được tin dùng: Zhong xing, TORIN, HWD. Giá cẩu móc dao động từ 5-8 triệu. 

Máy chuẩn đoán lỗi ô tô:

Đây là dòng thiết bị công nghệ giúp việc đọc xóa lỗi ô tô, xe tải một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Được sử dụng tại các garage, trung tâm sửa chữa, chăm sóc xe chuyên nghiệp. Các dòng máy chuẩn đoán lỗi được sử dụng phổ biến rộng rãi là launch X431Pro3, launch X431Pro3.

Máy ép thủy lực:

Là một trong những thiết bị nhà xưởng sửa chữa ô tô. Với nguyên lý làm việc tạo ra một lực ép lớn, có thể ép các khối nguyên vật liệu theo hình dạng yêu cầu. Máy ép thủy lực được ứng dụng nhiều, ngoài việc ép kim loại chúng còn còn có thể em phi kim loại như ép giấy, rác thải,… Hầu như các dòng máy ép thủy lực có xuất xứ từ Trung Quốc, công suất từ 20-30 tấn, giá tùy theo thương hiệu và công suất của máy.

Máy bơm khí nito:

Hiện nay, các garage, hay chủ sở hữu đều đang chuyển hướng cung cấp khí N2 cho lốp xe, việc này đem lại nhiều lợi ích đáng kể như hạn chế sự mài mòn, nổ lốp trong quá trình di chuyển, giải quyết được việc xe đột ngột ngừng lập tức khi bánh xe bị lủng, từ đó tăng tuổi thọ của bánh xe lâu hơn, đồng thời, tốc độ, quá trình di chuyển êm mượt, ổn định hơn. 

Máy cân mâm:

Đây là thiết bị có tại các garage, trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, được sử dụng để cân bằng lại lốp xe, giúp quá trình di chuyển được ổn định, không bị lệch hướng. Các dòng máy cân mâm NK, HPA được ưa chuộng tin dùng trên thị trường.

Thiết bị đồng sơn:

Hiện nay, không chỉ các chủ sở hữu xe mà tại các garage, dịch vụ làm đồng sơn rất được quan tâm và phát triển hơn. Bởi diện mạo của xe còn thể hiện được vị thế của chủ sở hữu, vì vậy, ai cũng muốn xe của mình có vẻ ngoài hoàn hảo và toàn diện. Chính vì vậy, các garage đều muốn trang bị những thiết bị đồng sơn toàn diện, nền lưu ý sử dụng những thiết bị đồng sơn là những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm. Các thiết bị đồng sơn hiện nay: bộ nắn kéo khung, máy chà nhám, phòng sơn, đèn sấy sơn,… 

Ngoài ra, còn có các thiết bị dụng cụ sửa chữa ô tô tải khác: máy cân chỉnh bánh lái, máy sạc bình ô tô, máy nạp ga điều hòa, máy súc rửa kim phun xe,…

Những lưu ý khi mua thiết bị sửa chữa xe ô tô

Khi mua các thiết bị phục vụ sửa chữa ô tô tải, bởi đa số các thiết bị này đều được nhập về, nên lưu ý các vấn đề sau: 

  • Test máy hoạt động ổn định, chất lượng, 
  • Kiểm tra các bộ phận máy
  • Kiểm tra các giấy tờ xuất nhập của máy
  • Lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín chất lượng

Nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô tại tphcm chính hãng, chất lượng

Thietbimiendong.vn công ty chuyên cung cấp bán thiết bị sửa chữa lắp ráp ô tô chất lượng, chính hãng trên thị trường hiện nay với các chính sách ưu đãi về giá, bảo hành, chất lượng sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng, nhập khẩu thiết bị sửa chữa ô tô trực tiếp, chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị sửa chữa ô tô tải hay muốn nhận bảng giá bán thiết bị sửa chữa ô tô thì liên hệ ngay đến thietbimiendong.vn để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhé!