cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô

MÁY SẠC BÌNH Ô TÔ

Giới thiệu về chiếc máy sạc bình ắc quy ô tô

Thị trường ô tô của Việt Nam không ngừng mở rộng, cùng với sự tăng trưởng kinh tế và kỳ vọng tăng trưởng hơn nữa khi đất nước bước vào thời kỳ cơ giới hóa. Tuy nhiên, tăng trưởng ngành gặp khó khăn trong việc hoàn thiện và thực hiện các chính sách, Chính phủ đề ra. Chính phủ dự kiến ​​sẽ cung cấp các chính sách cụ thể hơn giúp các doanh nghiệp ra quyết định đầu tư (đặc biệt là các nhà sản xuất nước ngoài).

Ngành công nghiệp ô tô đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế Việt Nam. Lợi ích lớn được nhìn thấy về GDP, thu thuế liên quan, đóng góp tích cực vào cán cân thương mại và các cơ hội việc làm mới. Trong đó, ta có thể dễ dàng thấy được các trung tâm sửa chữa, garage ô tô cũng đã và đang được hình thành ngày một nhiều hơn, và đang được hoàn thiện về mặt hiện đại hóa trang thiết bị nhà xưởng.

Trình độ chuyên môn của người thợ sửa chữa là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu không có các thiết bị hỗ trợ cho việc sửa chữa thì người thợ sửa chữa cũng gặp phải rất nhiều khó khăn. Mà trong đó một trong những thứ dường như không thể thiếu trong bất kỳ nơi sửa chữa nào đó chính là chiếc máy sạc bình dành cho ô tô.

Máy sạc bình (ắc quy) là gì ? Tại sao nên sử dụng máy sạc bình xe hơi 

Máy sạc acquy ô tô là một loại máy có công dụng nạp lại điện cho ắc quy, giúp ắc quy có thể một lần nữa trở về trạng thái đầy điện như ban đầu (trường hợp này chỉ đúng khi ắc quy còn sử dụng được, có nghĩa là ắc quy không bị hỏng). Là máy sạc ắc quy cho xe nâng, xe ô tô.

Chúng ta nên sử dụng máy nạp điện ắc quy ô tô bởi vì 

Ta có thể hiểu nôm na là tái sử dụng lại ắc quy khi ắc quy ở trạng thái hết điện, từ đó giảm thiểu được ô nhiễm rác thải (vì rác thải ắc quy là một loại rác thải công nghiệp).

Phân loại máy nạp ắc quy ô tô hiện nay trên thị trường 

 • Phân loại theo cấu tạo

+ Sạc tự động ngắt: là loại sạc có thể tự động ngắt dòng điện khi bình đã được nạp đầy điện.

+ Sạc không tự động: ngược lại với sạc tự động 

 • Phân loại theo điện áp ắc quy cần nạp 

+ Máy sạc bình ắc quy ô tô 12v 

+ Máy sạc bình ắc quy ô tô 24v

+ Máy sạc bình ắc quy ô tô 36v

Cách sử dụng máy sạc bình ắc quy xe ô tô

 • Sau khi xác định được ắc quy đang trong trạng thái không đủ điện cần phải sạc. 
 • Tiến hành xác định cực âm cực dương của ắc quy và cả của máy sạc.
 • Nếu ắc quy để luôn trong xe thì cần ngắt nguồn điện ắc quy cung cấp cho xe, để thuận lợi hơn cho quá trình sạc ắc quy tốt nhất nên lấy bình ra khỏi xe để dễ dàng thao tác.
 • Sau đó kết nối cực dương máy sạc với cực dương bình tương tư như vậy đối với cực âm (tránh trường hợp nối âm dương lẫn lộn gây nguy hiểm)
 • Cắm điện và mở công tắc máy sạc, tiến hành nạp điện.
 • Đối với sạc có khả năng tự ngắt thì ta chỉ cần cắm sạc, sau khi đầy điện thì được. Còn đối với những loại sạc truyền thống chưa có chức năng tự ngắt thì nên kiểm tra điện áp ắc quy sau một khoảng thời gian. Đảm bảo ắc quy đã được nạp đầy và ngắt máy sạc, an toàn và tránh trường hợp chai ắc quy, và giảm tuổi thọ của ắc quy.

Trong quá trình sử dụng máy sạc bình xe hơi, mọi người cần lưu ý theo làm theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất sản xuất, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong công việc, tránh xảy ra những sự cố không như mong muốn.

Những điều lưu ý khi sử dụng máy sạc bình ắc quy xe ô tô

Tuy các loại máy nạp ngày nay được cấu tạo từ những loại thép có sức chống chịu va đập, chống rỉ rất tốt, nhưng đúng với câu “Của Bền tại Người ” ta nên để ắc quy ở nơi bằng phẳng, không có độ ẩm và tránh rơi rớt va đập.

 • Khi sử dụng xong máy sạc cần rút nguồn điện của máy, để đảm bảo tính an toàn.
 • Nếu ít sử dụng thì sau một thời gian không sử dụng ta nên cấp nguồn không tải để đảm bảo tuổi thọ máy.
 • Khi sạc bình ắc quy chú ý điều chỉnh cường độ dòng điện phù hợp với từng loại bình.
 • Một trong những nhắc nhở hầu hết của các loại máy móc thiết bị là tránh xa tầm tay trẻ em, trong điều kiện làm việc khu vực có nhiều trẻ em.

Hướng dẫn chọn mua các loại máy sạc ắc quy oto phù hợp 

Tùy theo nhu cầu của từng nhà xưởng và từng cá nhân, hay cụ thể hơn là đối tượng ắc quy hay sạc, từ đó ta chọn một loại máy sạc phù hợp với bản thân để vừa đảm bảo hiệu suất làm việc, cũng như đảm bảo về tính kinh tế (chi phí đầu tư ban đầu). Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy sạc bình đến từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau, với chất lượng và giá máy sạc ắc quy ô tô hoàn toàn khác biệt. Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho mình những cơ sở phân phối uy tín, để đảm bảo sắm cho mình con máy có chất lượng và tuổi thọ đáp ứng được với mục đích sử dụng.

Mọi ý kiến thắc mắc hay cần hỗ trợ về mặt sản phẩm, thông số sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm xin vui lòng tại wedsite: thietbimientay.vn chúng tôi. Công ty chúng tôi với nền tảng là công ty có, mặt trên thị trường hơn 10 năm qua và đã được nhiều khách hàng tin yêu. Chúng tôi xin cam đoan về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất (trong từng tầm giá) mang đến tay người sử dụng.

Chế độ hậu mãi và chính sách bảo hành khi mua máy sạc bình ắc quy xe oto

 • Giao hàng miễn phí trong khu vực TPHCM.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh có thể hỗ trợ tiền phí vận chuyển.
 • Bảo hành 6 tháng trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.
 • Luôn có phụ tùng sửa chữa thay thế, và hỗ trợ sửa chữa trọn đời trong trường hợp máy đã hết bảo hành.
 • Đội ngũ nhân viên thị trường đi tỉnh hàng tháng, đảm bảo đáp ứng những mong muốn đối với khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua máy sạc ắc quy ô tô giá rẻ, chất lượng thì liên hệ ngay với thietbimientay.vn nhé!