cầu nâng 2 trụ thiết bị nâng hạ ô tô

THIẾT BỊ ĐỒNG SƠN

Xe có dấu hiệu trầy sơn, vết nứt lõm sau va chạm không thể phục hồi đang là nỗi lo của những người sử dụng ô tô. Phí dụng của những nơi sửa chữa lại siêu mắc nhưng họ lại chưa thấy được sự chuyên nghiệp của garage. Vậy làm sao để nắm lấy sự tin tưởng của khách hàng, những cơ sở sửa chữa thủ công truyền thống liệu có làm được hay không? 

Thiết bị đồng sơn là gì? Quá trình đồng sơn có quan trọng không?

Thiết bị đồng sơn là trọn bộ những dụng cụ có vai trò hỗ trợ sửa chữa về mặt thẩm mỹ, khôi phục dáng vẻ ban đầu cho xe bao gồm các kỹ thuật kéo, nắn khung, sơn mới. Vậy quá trình đồng sơn đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc vận hành ô tô. Vì sau khi xe gặp va chạm, dù là những lỗi rất nhỏ ở chi tiết xe cũng khiến xe gặp những hư hỏng nặng khó sửa chữa sau này. Chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ cũng rất quan trọng với những người yêu xe.

Thiết bị đồng sơn gồm những thiết bị cơ bản nào?

Một bộ thiết bị bao giờ cũng đóng góp cho các công đoạn của quá trình trở nên hoàn thiện hơn. Giai đoạn đồng sơn từ chỉnh sửa bộ khung -> loại bỏ chi tiết thừa -> sơn mới -> hoàn thiện.

Bộ kéo nắn khung ô tô

Ô tô có bộ khung rất lớn và chắc chắn nên sau khi gặp sự cố bẻ cong không thể dùng sức người bình thường có thể chỉnh sửa lại được, vì thế bộ kéo nắn khung giúp chỉnh sửa lại khung xe một cách hiệu quả mà không làm gãy vỡ.

Máy hàn rút tôn

Ngoài các phần khung thì phần vỏ ngoài xe nứt vỡ, móp méo phải được tu chỉnh mới có thể tiến tới các bước hoàn thiện thẩm mỹ. Máy hàn rút tôn tuy không phải là thiết bị chuyên cho ngành hàn nhưng nó lại rất đa năng khi có thể hàn đơn giản các vết nứt và rút phần lõm trên nắp xe về vị trí cũ. Các bước này nếu làm không kỹ có thể phải tốn một số chi phí lớn để thay mới toàn bộ phần ốp xe.

Máy chà nhám

Công đoạn chà nhám giúp loại bỏ các chi tiết thừa như vết hàn, vết gỉ sét… làm mất thẩm mỹ của xe giúp cho quá trình sơn sửa được đẹp hơn. 

Phòng sơn

Sau khi sửa chữa sơ bộ cho xe, ít nhiều gì cũng có những vết sơn lõm không đều màu, nên việc phủ một lớp sơn mới giúp xe có vẻ ngoài thẩm mỹ và bảo vệ được những chi tiết bên trong. Phòng sơn giúp cho nguyên liệu sơn phun không bị hao phí. Ngoài ra, việc sơn trong phòng sơn giảm thiểu được tình trạng ô nhiễm môi trường và không gây hại cho những người xung quanh nếu trong khu đông dân cư.

Đèn sấy sơn

Bình thường nếu đợi cho sơn khô tự nhiên mất rất nhiều thời gian chờ đợi có khi vệt sơn bị chảy xuống khiến cho xe có màu không đồng đều, phải sơn đi sơn lại nhiều lớp. Cho nên để rút ngắn công đoạn này, các garage được gợi ý đầu tư thêm đèn sấy sơn. Tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng sẽ cân nhắc đến đèn sấy sơn 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng… 

Việc đầu tư vào bộ thiết bị đồng sơn có những lợi ích gì?

Các garage sửa chữa nhỏ vừa thường không nghĩ đến mục đích đồng sơn toàn diện cho khách hàng bằng những thiết bị chuyên dụng vì họ có thể tự làm tất cả mọi việc, không có phòng sơn thì sẽ sơn ngoài trời vì dù gì cũng không đủ diện tích và lượng xe không nhiều. Nhưng khi quyết định đầu tư cho một garage lớn và chuyên nghiệp, việc thuê nhân công sửa chữa nhiều xe trong ngày rất tốn kém và mất thời gian, vì thế đầu tư bộ thiết bị hỗ trợ sẽ giúp cho công việc nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp hơn, tạo được độ uy tín cao trong mắt khách hàng.

Hiện nay, thietbimientay.vn cung cấp trọn bộ thiết bị đồng sơn trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền tây cho các garage đã và đang hoàn thiện thương hiệu của mình. Khách hàng nào có nhu cầu về việc mở garage sửa chữa, đồng sơn nhưng chưa biết phải lựa chọn thiết bị như thế nào, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.